Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
4907 lượt xem Tran Duc Minh

Autocad 2014 full đủ phiên bản – Update mới nhất

Tuy Autocad 2014 là phiên bản cũ được ra mắt từ khá lâu, thế nhưng phiên bản của phần mềm thiết kế đồ họa của Tập đoàn Autodesk này vẫn được đông đảo cộng đồng cài đặt và sử dụng.

Sở dĩ phần mềm Autocad 2014 được sử dụng nhiều có lẽ là do phiên bản này đáp ứng tốt những nhu cầu lên bản vẽ 2D,3D cực kỳ chi tiết không thua kém những phiên bản mới, mà ngoài ra nó có dung lượng nhẹ nhàng, sử dụng mượt mà trên những thiết bị PC, Laptop có cấu hình thấp. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà người dùng Autocad mong muốn.

Bài viết này Pixwares.com sẽ gửi đến các bạn link tải Autocad 2014 full đầy đủ cả 2 phiên bản 32bit và 64bit. Chúng tôi có hướng dẫn cực kỳ chi tiết và dễ hiểu, mời các bạn đón xem:

61Xca2QMÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: muel

Link tải Autocad 2014 full link Google Driver

Giới thiệu phần mềm Autocad 2014

Phần mềm thiết kế Autocad 2014 được Autodesk cho ra mắt vào tháng 3 năm 2013 (tức cách đây 7 năm trước). Tuy nhiên so với những phiên bản trở về sau, CAD 2014 vẫn được sử dụng nhiều bởi nó có dung lượng khá nhẹ, thao tác trên bản vẽ cực mượt mà và đầy đủ tính năng cần thiết.

Autocad 2014 có tính năng gì nổi bật

Giao diện người dùng

Giao diện đẹp, tinh tế và thu hút người dùng. Thuận tiện việc thao tác bản vẽ kỹ thuật nhanh chóng, hiệu quả. Menu Icon cũng được thể hiện cực kỳ trực quan và dễ hiểu, hơn nữa Autodesk cũng thêm các tập tin Tabs mới tiện dụng và khoa học.

giao-dien-nguoi-dung-autocad-2014

Nói về Tabs thì do sở hữu của bên khác lên add-on, nhưng sau này được tích hợp vào AutoCAD. Trên vùng làm việc, ta chỉ cần bấm chuột vào một tab để truy cập tập tin đó, nhấp chuột phải vào một tab để mở, lưu, hoặc đóng một tập tin hoặc các tập tin.

Biểu tượng dấu cộng bên phải sẽ mở hoặc bắt đầu một tập tin mới. Đặc biệt khi bạn nhấp chuột vào một tab trong khi nó đang hoạt động sẽ cung cấp cho bạn một bản xem trước của mô hình tập tin và các tab giúp truy cập nhanh chóng. Nhấp vào nút File tab trong Ribbon trên các Xem Panel để chuyển đổi các tab trên hoặc tắt.

Các dòng lệnh trong Autocad được cải tiến thông minh

Giờ đây dòng lệnh được tăng cường với một số tính năng thông minh như tự động điền hoàn chỉnh mà không cần phải gõ hết các ký tự. Giống như các hàm trong Excel vậy, sẽ giúp gợi ý cho bạn những dòng lệnh bằng những ký tự đầu tiên đúng cách mà không cần phải gõ toàn bộ. Chức năng tự động điền từ sẽ giúp người mới học Autocad dễ dàng học bởi nó cung cấp một danh sách các lệnh cực kỳ đơn giản và dễ nhớ.

cac-dong-lenh-trong-autocad-duoc-cai-tien-thong-minh

Lưu trữ bản vẽ trên Cloud

Tính năng đáng chú ý nữa trên AutoCAD 2014 đó là cho phép đưa dữ liệu lên Cloud (lưu trữ đám mây). Điều này giúp đồng bộ các thiết bị cho phép cài đặt Autocad, từ đó dù bạn có dùng máy tính nào cũng có thể xem, sửa, download bản vẽ, lưu các thiết lập cá nhân… Để làm được điều này bạn cần phải có tài khoản Autodesk 360 nhé

Thiết kế nguồn cấp dữ liệu

Trong danh sách giới thiệu tính năng Autocad 2014, có thêm điểm đáng chú ý là thiết kế nguồn cấp dữ liệu thông minh. Cho phép người sử dụng có thể giao tiếp  bản vẽ bằng cách thêm vào các ghi chú và hình ảnh cho các cuộc thảo luận. Để sử dụng tính năng này, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360.

Khi sử dụng, bạn và các đồng nghiệp sẽ trao đổi qua pallet – các thông điệp và hình ảnh với các đồng nghiệp, khách hàng, hoặc tư vấn qua Autodesk 360. Bài viết xuất hiện với bản vẽ có liên quan trên một máy tính để bàn, trên internet, và trên các thiết bị di động. Các thông điệp và hình ảnh có thể liên kết với một vị trí trong bản vẽ hay chỉ nói chung liên quan đến các tập tin. Công cụ cũng cho phép người dùng gắn thẻ các đồng nghiệp, khách hàng, hoặc chuyên gia tư vấn để thông báo về bài viết.

Màn hình cảm ứng

Một điểm đặc biệt nữa là AutoCAD 2014 hỗ trợ màn hình cảm ứng. Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 thiết bị màn hình cảm ứng, bạn có thể thao tác zoom-in hoặc zoom-out để xem các bản vẽ một các chi tiết và bao quát nhất.

Secureload

AutoCAD 2014 còn một ưu điểm để bảo vệ dữ liệu của bạn. Nó được gọi là Secureload. Nó có nghĩa là để giúp ngăn ngừa sự tải và hoạt động của AutoLISP và VBA ứng dụng trái phép hay độc hại.

Secureload-autocad-2014

Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • Hệ điều hành: Windows XP (SP3 hoặc các phiên bản về sau), Windows 7/8/10; 32-bit hoặc 64-bit
  • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon dual-core, tối thiểu 3GHz
  • RAM: tối thiểu 2GB (khuyến cáo trên 4GB)
  • Ổ cứng khả dụng: 6GB trống
  • Màn hình: tối thiểu 1024×768
  • Trình duyệt Internet: Microsoft Internet Explorer 7.0 hoặc cao hơn
  • Net FrameWork: Bản 4.0 (Tải về)

Video hướng dẫn

https://www.youtube.com/watch?v=jQLc1KLyiMg

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad 2014 chi tiết bằng hình ảnh

Lưu ý: NGẮT TOÀN BỘ KẾT NỐI INTERNET, TƯỜNG LỬA VÀ PHẦN MỀM DIỆT VIRUS ĐỂ ĐẢM BẢO QUÁ TRÌNH CÀI ĐẶT ĐƯỢC DIỄN RA SUÔN SẺ. SAU KHI CÀI THÀNH CÔNG, CÁC BẠN CÓ THỂ KÍCH HOẠT CÁC PHẦN MỀM TRÊN BÌNH THƯỜNG.

Bước 1:

Sau khi đã tải CAD 2014 về bằng link chúng tôi gửi ở trên, các bạn giải nén bằng phần mềm Winrar mới nhất. Sau đó tìm đến tệp tin Setup.exe như hình và khởi động.

tim-den-file-setup-nhu-hinh

Trình cài đặt Autocad 2014 hiện ra như hình

trinh-cai-dat-autocad-2014-hien-ra-nhu-hinh

Bước 2:

Xuất hiện các tùy chọn như hình, các bạn chọn Install 

click-vao-install-install-on-this-computer

Qua hộp thoại mới, các bạn bấm dấu tích vào I acceptNext

tich-vao-i-accept-va-click-vao-next

Bước 3: Các bạn nhập Serial NumberProduct Key như sau:

  • Serial Number: 666 – 69696969
  • Product Key: 001F1

cac-ban-nhap-serial-number-va-product-key-nhu-sau

Tiếp theo, các bạn bấm vào Install để bắt đầu cài CAD 2014 vào hệ thống

click-vao-install-nhu-hinh-ben-duoi

Đến đây phần mềm sẽ tự động cài đặt

den-day-phan-mem-se-tu-dong-cai-dat

Bước 4:

Khi chạy xong, các bạn bấm Finish để kết thúc

khi-chay-xong-cac-ban-bam-finish-de-ket-thuc

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt CAD 2014 vào máy tính. Tuy nhiên chúng ta chỉ sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày cài đặt. Để dùng vĩnh viễn, các bạn hãy tiếp tục làm bước active Autocad 2014 dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký dùng Autocad 2014 vĩnh viễn 100%

Bước 1:

Ngoài màn hình desktop, các bạn bấm vào icon CAD và khởi động phần mềm. Hộp thoại hiện ra, các bạn bấm vào nút Active như hình

hop-thoai-hien-ra-cac-ban-bam-vao-nut-active-nhu-hinh

Tick vào dòng “Request an activation code using an offine method” rồi nhấn “Next”

request-an-activation-code-using-an-offine-method-roi-nhan-next

Bước 2:

Vào thư mục đi kèm file tải về ban đầu, các bạn chạy file xf-adsk32.exe (hoặc xf-adsk64.exe tùy theo phiên bản 32bit hay 64bit), bấm chuột phải chọn Run as administrator. Lúc này tool sẽ hiện ra, các bạn mở 2 hộp thoại song song để dễ thao tác.

Các bạn thao tác từng bước 1 như hình dưới đây:

huong-dan-crack-autocad-2014-full

Sau khi hoàn thành, các bạn bấm Next

Bước 3:

OK, đến đây bạn đã hoàn thành bước phần mềm Autocad 2014 rồi. Các bạn bấm Finish như hình

cac-ban-bam-finish-nhu-hinh

Lời kết

Như vậy là một lần nữa Pixwares Việt Nam đã gửi đến các bạn một phiên bản nữa của phần mềm thiết kế đồ họa Autocad 2014. Tuy đã trải qua hơn 7 năm kể từ ngày ra mắt, nhưng phiên bản này vẫn chiếm được sự ưa chuộng của đông đảo dân kiến trúc, họa viên,… bởi dung lượng nhẹ nhàng, thao tác mượt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

Nếu trong quá trình cài đặt, nếu có thắc mắc xin vui lòng để lại comment để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

CÁC PHIÊN BẢN AUTOCAD 64BIT MỚI NHẤT BẠN CÓ THỂ CẦN

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!