Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1443 lượt xem Tran Duc Minh

Tải AIO TOOLS – Kích Hoạt Bản Quyền Windows, Office Vĩnh Viễn

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã và đang sử dụng hệ điều hành Windows rất nhiều. Nếu ngày xưa không có điều kiện dùng máy tính mà chúng ta phải đi quán nét để dùng máy tính thì nay việc sở hữu một chiếc PC hay laptop là điều dễ dàng hơn do giá thành rẻ, nhiều cấu hình phù hợp với từng người.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy tính thì windows hay office đi kèm nếu không được active sẽ báo những lỗi rất khó chịu, và bạn để giải quyết bạn thường hay phải nhờ đến các tiệm sửa máy tính nhờ active Windows hay Active Office do không rành máy tính?

Đừng lo lắng, bài viết này Pixwares sẽ hướng dẫn các bạn một công cụ tin cậy và cài bản quyền nhanh chóng, hợp lệ luôn nhé, đó chính là AIO tool. Hãy cùng xem bài viết dưới đây!

Link tải Aio tool full mới nhất

Công cụ AIO kích hoạt là gì?

Có thể bạn đã biết, hầu hết các công cụ Active ngày nay đều yêu cầu tắt phần mềm chống vi-rút hoặc Windows Defender. Do đó, nó mang lại nhiều rủi ro cho máy tính của bạn.

Đặc biệt, nếu những công cụ này được lấy từ những nguồn không chính thống hoặc không rõ nguồn gốc, nó cũng có thể vô tình lây nhiễm virus và mã độc nguy hiểm cho máy tính.

Do đó, Activate AIO Tool ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay. Activate AIO Tools được biết đến là bộ công cụ do Dominic Savio phát triển. Đây là công cụ sử dụng công nghệ script – công nghệ tự động chạy các đoạn script để xử lý và giải quyết công việc. Chức năng của AIO Tools là giúp kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows và tất cả các phiên bản Office trên thị trường hiện nay.

cong cu aio kich hoat la gi

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của tính năng cũng như cách kích hoạt công cụ, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt AIO Tool 2022 để kích hoạt vĩnh viễn Windows và Office mà không cần tắt diệt virus. Có thể nói đây là một công cụ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng nếu muốn kích hoạt bản quyền kích hoạt Windows / Office.

Tính năng của AIO TOOL là gì?

 • Kích hoạt tất cả các phiên bản Windows 10 bằng giấy phép kỹ thuật số.
 • Kích hoạt giấy phép Windows Server và Windows 10 cho đến năm 2038.
 • Có thể kích hoạt Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Windows Server và Office 2010, Office 2013, Kích hoạt Office 2016, Office 2019 Volume Edition, Active Office 365 (6 tháng) với tính năng tự động gia hạn.
 • Kích hoạt giấy phép cho Windows 10 phiên bản LTSB 2019 – LTSB 2016 – LTSB 2015.
 • Kích hoạt Office / Windows bằng Key By Phone và Key Online
 • Khả năng xuất ID cài đặt và nhập ID xác nhận Windows / Office tạo điều kiện kích hoạt bằng điện thoại.
 • Khả năng chuyển đổi Office từ phiên bản Khối lượng sang phiên bản C2R Bán lẻ và ngược lại, từ phiên bản Bán lẻ (C2R) sang phiên bản VL (Khối lượng).
 • Xóa các khóa Office không cần thiết
 • Kiểm tra tình trạng bản quyền, phiên bản Windows.
 • Hướng dẫn người dùng sao lưu và khôi phục Windows / Office bản quyền

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Để kích hoạt Windows 10 nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi xin chia sẻ cách kích hoạt bằng công cụ Active Office 365 bằng AIO tool dưới đây. Tương tự với các hệ điều hành khác hoặc các phiên bản Office.

Bước 1: Sau khi tải xong file kích hoạt và giải nén. Sử dụng Winrar để chuyển đến thư mục giải nén, nhấp chuột phải vào tệp Active AIO Tools và chọn Run as administrator.

chuot phai vao tep active aio tools va chon run as administrator

Bước 2: Khi giao diện sau xuất hiện, nhấn phím O.

buoc 2 khi giao dien sau xuat hien nhan phim o

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn phím số 1 để kích hoạt Windows 10

buoc 3 tiep theo ban nhan phim so 1 de kich hoat windows 10

Bước 4: Nhấn T để tiếp tục kích hoạt

buoc 4 nhan t de tiep tuc kich hoat

Bước 5: Chờ Activate AIO TOOLS được kích hoạt thành công. Tiếp theo, nhấn một phím bất kỳ để thoát. Kết quả sẽ hiện ra trên màn hình: còn 180 ngày sử dụng. (Thấy thông báo này đừng lo lắng hãy sử dụng, sau 180 ngày nó sẽ tự động kích hoạt thêm thời lượng sử dụng cho bạn).

cho activate aio tools duoc kich hoat thanh cong

Bước 6: Nhấn phím số 2 để kiểm tra Windows 10 đã được kích hoạt thành công hay chưa.

nhan phim so 2 de kiem tra windows 10 da duoc kich hoat

Bước 7: Nếu màn hình thông báo “Đã kích hoạt” hoặc “Được cấp phép” thì bạn đã kích hoạt thành công.

duoc cap phep thi ban da kich hoat thanh cong

Những lưu ý khi sử dụng công cụ

 • Tệp Kích hoạt AIO TOOLS bằng Savio.cmd phải được mở bằng đặc quyền của quản trị viên (tức là chạy với tư cách quản trị viên – Nhấn chuột phải chọn Run as Admin…)
 • Tất cả các mục [A] Giấy phép kỹ thuật số Active Windows 10 & [O] Active Windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10, windows Server / Office 2010-2013-2016-2019-365 Các bản cập nhật vĩnh viễn có sẵn như chi tiết trong “Tập lệnh kích hoạt Phần thông tin “”.
 • Trong phần Xác nhận ID cho Office / Windows, cần lưu ý rằng các nhóm số ID xác nhận nằm liền kề nhau và không có dấu gạch nối giữa các nhóm số.
 • Khi nhập Khoá, lưu ý không đặt khoảng trắng ở đầu và cuối Khoá khi sao chép.
 • Khi phần mềm xuất ra ID cài đặt, các số sau cần được nhóm lại:

Đối với Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Office 2013, việc kích hoạt Office 2016 và Office 2019 yêu cầu ID cài đặt được chia thành 9 nhóm, mỗi nhóm có 7 số, để tạo điều kiện gọi / lấy ID xác nhận.

Đặc biệt đối với Windows 7 và Office 2010, ID cài đặt cần được chia thành 9 nhóm với 6 số trong mỗi nhóm, rất thuận tiện để gọi / lấy ID xác nhận.

 • Nếu bạn nhập Bước 3 – CID cho Windows, khi nhập slui 4, bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào bạn muốn.

Vậy là xong, chỉ vài bước đơn giản bạn đã có thể tự tay chính mình active Windows và cả office nữa. Cực đơn giản, nhanh và an toàn nhé!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!