Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
5250 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Phần Mềm JDpaint Mới Nhất – Có hướng dẫn cài đặt

Ngày nay ngành gia công cơ khí trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã có những bước phát triển vượt bậc. Trong đó ở nước ta điển hình nhất là ngành cơ khí CNC đã nhanh chóng có vai trò quan trọng trong việc thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Những sản phẩm được gia công và chế tạo bởi máy CNC thực sự đạt chất lượng và mức độ hoàn thiện tuyệt vời.

Đối với các sản phẩm có hình thù phức tạp, góc độ khó trước đây chúng ta phải tốn rất nhiều thời gian để gia công thì dường như hiện nay đã được máy CNC đảm nhiệm một cách dễ dàng.

Những đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, mô phỏng và gia công tốt dù đối tượng có cấu trúc 3 chiều phức tạp chỉ trong thời gian ngắn,… Với sự trợ giúp của máy CNC, các xưởng sản xuất dần tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu được chi phí và khối lượng lớn công việc của con người.

Đối với ngành mỹ nghệ điêu khắc, chuyên sản xuất các sản phẩm những sản phẩm trực tiếp như tranh phù điêu, tượng nổi,… đến tạo các khuôn nổi, khuôn âm bản,… trên chất liệu gỗ và gia công trên gỗ thì phần mềm Jdpaint được xem là phần mềm thiết kế điêu khắc CNC hàng đầu hỗ trợ cho máy  CNC hiện nay.

Bài viết này Pixwares Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn ưu điểm và link tải phần mềm Jdpaint full có kèm hướng dẫn cụ thể. Các bạn đang trong quá trình học nghề hoặc chủ xưởng mới tiếp tục sẽ cực kỳ dễ tiếp nhận và triển khai nhanh chóng.

MÃ CODE PHẦN MỀM KHÁC: randy

Link tải phần mềm

Giới thiệu phần mềm JDpaint

Phần mềm Jdpaint là một phần mềm lập trình CNC do hãng Jindiao (Trung quốc) giới thiệu và phát hành. Ban đầu, phần mềm này chỉ dùng cho dòng máy điêu khắc sử dụng hệ điều khiển mang tên Nc Studio hoặc Eng 3D và nó dần phổ biến đến mức được sử dụng ở hầu hết các xưởng gỗ và gia công trên gỗ trên thị trường hiện nay.

Nếu như bạn đã từng sử dụng các phần mềm thiết kế như Corel, Autocad,… hay đại loại các phần mềm vẽ bản vẽ thiết kế dạng 2D thì sang Jdpaint bạn sẽ thích ứng rất nhanh chóng. Hơn nữa với tiêu chí hỗ trợ người dùng xây dựng nhanh, thao tác dễ dàng, sửa chữa nhanh chóng chính là những ưu điểm tuyệt vời giúp cho Jdpaint là sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và ngành mỹ nghệ nói riêng.

Tính năng đặc biệt mà người dùng ưa chộng Jdpaint nữa đó chính là xây dựng các file 3D từ hình ảnh 2D. Công cụ này giúp giảm thời gian thiết kế cũng như sử dụng lại các mẫu đã có trên mạng.

Sau khi hoàn thành việc thiết kế thì bạn có thể trực tiếp gia công trên jdpaint, sau đó phần mềm sẽ tự xuất Gcode để bạn có thể chuyển vào máy cnc gỗ để thực hiện quá trình gia công hoàn chình nhất. Chỉ với vài công đoạn đơn giản, máy CNC hiện đại đã thay thế chúng ta sản xuất hàng loạt sản phẩm với chất lượng cao, đồng đều và không bị lỗi như phương pháp thủ công như trước.

Tính năng của Jdpaint

  • Phần mềm Jdpaint cũng có tính năng khá giống với Artcam, nhưng được dùng chuyên cho lĩnh vực thiết kế và điêu khác gỗ nhiều hơn.
  • Chức năng của phần mềm là thiết kế 2D, Tạo hình nổi 3D, lập trình gia công trên gỗ và một tính năng rất đặt biệt đó là chuyển từ File ảnh 2D thành dạng mẫu điêu khắc 3D.
  • Những công cụ thiết kế các biên dạng 2D giống với phần mềm Autocad (Việc sử dụng rất dễ dàng có thể vẽ và chỉnh sửa nhanh chóng), công cụ thiết kế và chỉnh sửa mẫu 2.5D, công cụ xây dựng các bề mặt (Surface Art)
  • Chức năng Surface Modeling Tool giúp xây dựng mô hình 3D và chỉnh sửa, cuối cùng nhóm công cụ lập trình gia công điêu khắc.
  • Hiện nay đối với lĩnh vực điêu khắc gỗ mỹ nghệ đang dùng Jdpaint rất nhiều. Việc tạo ra một sản phẩm giờ đấy đơn giản hơn rất nhiều mà lại có mẫu mã đẹp hơn, khả năng sáng tạo đối với Jdpaint là không giới hạn.
  • Sử dụng các phần mềm chuyên đồ họa 2D như : Photoshop, Corel, Adobe Illustrator để tạo nhưng vector 2D và dùng Jdpaint để tạo mẫu điêu khắc trên chính mẫu 2D đó.

XEM THÊM: Tải Powermill Ultimate 2020 Full crack – New Update [thoigian]

Ưu điểm phần mềm Jdpaint

Hỗ trợ quản trị vector chuyên nghiệp

Không còn bàn cãi gì nữa, việc thiết kế định dạng 2D, 3D, 4D hay 5D đều được JDPaint đảm nhận gọn gàng. Cực kỳ mạnh mẽ khi người dùng chuyên nghiệp có thể tiếp cận những ứng dụng phức tạp và thu hút khách hàng.

Có không gian làm việc rộng lớn

Như đã nói, không gian thiết kế mẫu được trải rộng từ 2D tới 5D. Giúp bạn tạo được mẫu đơn giản như vách ngăn CNC tới mẫu khắc tượng phức tạp. Đưa ra sản phẩm trực tiếp mà không qua công đoạn gia công nào khác.

Cộng đồng rộng lớn, đa dạng tài nguyên

Không khó để tìm mẫu CNC JDPaint tại Google Việt Nam hiện nay. Lượng tài liệu cũng được chia sẻ rộng rãi ở nhiều diễn đàn CNC lớn trong nước. Cũng có rất nhiều lớp học JDPaint được chuyên viên giảng dạy tạo điều kiện học tối đa cho người trẻ.

Và còn nhiều ưu điểm tuyệt vời nữa giúp cho các công việc vốn trước tốn nhiều thời gian và công sức của con người đã được tự động và tối ưu hóa. Từ đó nâng cao năng lực sản xuất, giảm thiểu chi phí và tăng doanh thu cho chủ xưởng. Nói chung còn nhiều ưu điểm nữa bạn có thể tự mình trải nghiệm và đánh giá trong quá trình sử dụng.

Yêu cầu cấu hình cài đặt tối thiểu

  • CPU Intel Pentium Quadcore trở lên
  • RAM 4 GB
  • Ổ cứng HDD 500 GB
  • Bao gồm card màn hình tích hợp

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1:

Sau khi các bạn tải phần mềm Jdpaint mới nhất ở link trên về, sau đó tiến hành giải nén ra bằng cách dùng phần mềm Winrar mới nhất.

tien-hanh-giai-nen-jdpaint

Bước 2:

Các bạn Copy cả folder mà chúng ta vừa giải nén

cac-ban-copy-ca-folder-ma-chung-ta-vua-giai-nen

Bước 3:

Vào ổ đĩa C, sau đó dán vào đây

vao-o-dia-c-sau-do-dan-vao-day

Bước 4:

Bấm chuột phải vào file “cai dat jd 5.21” rồi khởi chạy với quyền Admin (Bấm chuột phải chọn Run as Administation)

bam-chuot-phai-vao-file-cai-dat-jd-521-roi-khoi-chay-voi-quyen-admin-bam-chuot-phai-chon-run-as-administation

Lúc này bạn sẽ thấy 1 thông báo nhỏ, bấm chọn Yes

luc-nay-ban-se-thay-1-thong-bao-nho-bam-chon-yes

Bước 5:

Xuất hiện cửa sổ mới với thông báo RegSvr32, các bạn bấm OK như hình dưới đây:

xuat-hien-cua-so-moi-voi-thong-bao-regsvr32-cac-ban-bam-ok-nhu-hinh-duoi-day

Tiếp tục bấm nút OK lần 2

tiep-tuc-bam-nut-ok-de-cai-jdpaint

Đến đây vẫn tiếp tục bấm OK lần thứ 3

tiep-tuc-bam-nut-ok-lan-3-de-cai-jdpaint

Bước 6:

Đến đây các bạn vào lại Folder “Jdpaint Chuan, chọn tệp tin jd như hình

den-day-cac-ban-vao-lai-folder-jdpaint-chuan-chon-tep-tin-jd-nhu-hinh

Trong này có rất nhiều tệp tin, các bạn kéo xuống tìm và khởi chạy chương trình “jdpaint521” như hình dưới để bật JdPaint lên nhé

khoi-chay-jdpaint521-nhu-hinh-duoi-day

Lúc này giao diện sử dụng phần mềm Jdpaint hiện lên. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra nó rất quen thuộc, y như phần mềm Corel phải không nào? Quá dễ dàng để làm quen và thao tác trên phần mềm thiết kế mẫu 2D, 3D này luôn đấy

giao-dien-phan-mem-jdpaint

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã gửi đến các bạn link tải phần mềm thiết kế CNC nổi tiếng hiện nay đó chính là JDpaint. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tự mình tải về, cài đặt và trải nghiệm một cách dễ dàng nhất.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!