Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
442 lượt xem Tran Duc Minh

Hướng Dẫn Cách Hack Wifi Bằng điện Thoại Android, IPhone

Hiện nay hầu hết các gia đình hoặc công ty đều đăng ký cho mình một gói dịch vụ Internet riêng cùng các thiết bị phát wifi với đường truyền vô cùng mạnh mẽ.Tuy vậy đôi lúc chúng ta vẫn sẽ gặp các trường hợp khẩn cấp như đang đi trên đường nhưng cần kết nối mạng wifi để xử lý công việc. Và đây là lúc mà bạn có thể thực hiện một số mẹo để hack các điểm phát wifi xung quanh vị trí của mình.

Trong bài viết hôm nay thủ thuật công nghệ Pixwares sẽ hướng dẫn cách hack wifi bằng điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn cách hack wifi bằng điện thoại Android

Bước 1:

Đầu tiên bạn hãy vào mục Cài đặt trên điện thoại của mình và chuyển tín hiệu wifi sang chế độ ON.

Bước 2:

Tiếp đó bạn sẽ tìm tên wifi mà mình muốn hack bằng cách nhập tên vào mục WSPIN. Sau khi đã xác định được wifi cần hack, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo gồm các mã PIN như trong hình ảnh dưới đây. Bạn hãy chụp màn hình hoặc ghi chú lại để sử dụng trong các bước tiếp theo nhé.

tren-man-hinh-dien-thoai-se-hien-thi-thong-bao-gom-cac-ma-pin

Bước 3:

Ở bước này bạn hãy mở mục WLAN và nhấn vào tên wifi cần hack. Khi cửa sổ của wifi đó hiện lên, bạn tiếp tục chọn mục Nâng cao. Tại ô WPS, bạn có thể chọn chế độ Mã PIN từ điểm truy cập. Sau đó nhập mã PIN đã chụp lại ở bước số 2 và nhấn Kết nối.

nhap-ma-pin-da-chup-lai-o-buoc-so-2-va-nhan-ket-noi

Bước 4:

Tạm thời bạn đã có thể kết nối được với wifi đó. Hãy truy cập trở lại vào WLAN Pass và chọn mục Always Display Password.

Bước 5:

Sau đó bạn quay lại mục Cài đặt → chọn WLAN → click chuột vào wifi đã hack và bắt đầu kết nối. Ngay lập tức bạn sẽ thấy được mật khẩu wifi được hiển thị trong bảng như hình ảnh dưới đây.

ban-se-thay-duoc-mat-khau-wifi-duoc-hien-thi-trong-bang-nhu-hinh-anh-duoi-day

XEM THÊM: Hướng dẫn 3 cách theo dõi Zalo của người khác cực nhanh, đơn giản

Hướng dẫn cách hack wifi bằng điện thoại iPhone

Bước 1:

Khác với Android, để hack wifi bằng điện thoại iPhone, bạn sẽ cần đến một ứng dụng riêng. Đầu tiên bạn hãy vào Appstore, tìm và cài đặt ứng dụng Wifi Chùa.

ban-hay-vao-appstore-tim-va-cai-dat-ung-dung-wifi-chua

cai-dat-ung-dung-wifi-chua

Bước 2:

Sau khi tải thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại hoặc Facebook. Nếu bạn không muốn đăng nhập thì chúng ta vẫn có thể chọn mục bỏ qua để tiếp tục nhé.

chung-ta-van-co-the-chon-muc-bo-qua-de-tiep-tuc-nhe

Bước 3:

Tiếp theo bạn sẽ nhận được một thông báo từ iPhone về quyền truy cập vào vị trí khi sử dụng ứng dụng. Bạn hãy chọn mục Cho phép để ứng dụng có thể xác định các điểm phát wifi gần vị trí của bạn nhất.

ban-hay-chon-muc-cho-phep-de-ung-dung-co-the-xac-dinh-cac-diem-phat-wifi-gan-vi-tri-cua-ban-nhat

Bước 4:

Ngay lập tức trên giao diện ứng dụng sẽ hiển thị một danh sách các wifi gần địa điểm của bạn kèm mật khẩu.

giao-dien-ung-dung-se-hien-thi-mot-danh-sach-cac-wifi-gan-dia-diem-cua-ban-kem-mat-khau

Bước 5:

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào wifi bạn muốn sử dụng và chọn mục Kết nối ngay.

XEM THÊM: Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa vĩnh viễn – 100% thành công

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách hack wifi bằng điện thoại Android và iPhone chi tiết. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể thực hiện các phương pháp thành công.

Tuy vậy, để có một đường truyền wifi ổn định và mạnh mẽ, các bạn vẫn nên đăng ký sử dụng một gói cước Internet riêng cho gia đình của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!