Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
517 lượt xem Tran Duc Minh

Tải Phần Mềm AVI ReComp Full

Bên cạnh MP3 hay MP4 thì định dạng video AVI cũng đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Với đặc điểm không nén hình ảnh, video AVI mang lại trải nghiệm cực kỳ sắc nét cho người xem có những trải nghiệm tốt nhất. Tuy vậy rất nhiều bạn cảm thấy khó khăn trong việc lưu trữ và gửi các video định dạng AVI bởi có dung lượng rất lớn.

Trong bài viết dưới đây, blog công nghệ Pixwares sẽ giới thiệu đến các bạn link tải phần mềm AVI ReComp – một công cụ hỗ trợ nén và điều chỉnh kích thước của video chuyên nghiệp mà vẫn giữ được chất lượng cao. Mời các bạn đón xem dưới đây!

Phần mềm AVI ReComp là gì?

AVI ReComp là một công cụ rất cần thiết với những ai thường xuyên sử dụng video định dạng AVI. Khác với file MP3 hay MP4, video AVI thường có độ sắc nét và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Do đó dung lượng của tập tin AVI thường khá lớn, một video dài khoảng 60 phút có thể chiếm đến 10 GB. Vì vậy người dùng sẽ cần đến một tiện ích giúp giảm kích thước của những video AVI nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt để lưu trữ trên máy tính, ổ cứng ngoài hoặc là các tiện ích lưu trữ đám mây như Google Drive, Onedrive,… Và đó sự lựa chọn hàng đầu đáng dùng chính là phần mềm AVI ReComp.

Phần mềm nén video AVI ReComp là phần mềm cực kỳ hữu ích cho phép bạn nén film và thay đổi kích thước video AVI. Công cụ này không chỉ giúp bạn gửi và lưu trữ file dễ dàng hơn mà còn cung cấp rất nhiều tính năng tiện ích khác.

phan-mem-avi-recomp-la-gi

Các tính năng chính của phần mềm AVI ReComp

 • Nén và điều chỉnh kích thước các tệp AVI.
 • Chuyển đổi nhiều loại định dạng video và âm thanh sang những định dạng phổ biến khác như MP3, MP4.
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và an toàn.
 • Tạo phụ đề cho video với nhiều định dạng phụ đề khác nhau như TMPlayer, SubViewer2, SubRip,…
 • Giao diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Anh, Pháp, ĐỨc, Ả Rập, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thái Lan,…
 • Trích xuất âm thanh từ file video và chuyển sang các định dạng khác.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Tuy vậy phần mềm này vẫn có hạn chế là không hỗ trợ sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Bạn có thể tải miễn phí phần mềm AVI ReComp từ chuyên trang công nghệ Pixwares và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn dưới đây.

Link tải phần mềm nén video chuyên nghiệp Avi Recomp

Download Avi Recomp full – Chuyên nén video, giữ nguyên chất lượng

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AVI ReComp

Các bạn có thể tải miễn phí phần mềm nén video này từ link chúng tôi cung cấp ở trên. Sau khi đã hoàn thành tải phần mềm về máy tính chúng ta sẽ bắt đầu cài đặt theo các thao tác như sau:

Bước 1:

Nhấp đúp chuột trái vào tệp bạn vừa tải về máy tính. Trên màn hình sẽ lập tức hiện ra một cửa sổ để bạn lựa chọn ngôn ngữ cho AVI ReComp. Thông thường mình sẽ lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh và nhấp OK.

lua-chon-ngon-ngu-cho-avi-recomp

Bước 2:

Sau đó cửa sổ cài đặt sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần nhấp vào mục NextAgree với các điều khoản để tiến hành cài đặt.

nhap-vao-muc-next-va-agree-voi-cac-dieu-khoan-de-tien-hanh-cai-dat

Bước 3:

Phần mềm AVI ReComp không quá nặng nên quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh. Ở bước cuối cùng, phần mềm sẽ hiển thị lại phần ngôn ngữ để bạn lựa chọn và hoàn thành cài đặt.

se-hien-thi-lai-phan-ngon-ngu-de-ban-lua-chon-va-hoan-thanh-cai-dat

Giao diện của phần mềm AVI ReComp gồm 5 mục chính dưới đây:

 • Source & Output
 • Addition
 • Settings
 • Queue
 • Log

giao-dien-cua-phan-mem-avi-recomp

giao-dien-cua-phan-mem-avi-recomp

Kết luận

Chỉ với vài bước đơn giản như trên bạn đã có thể nhanh chóng cài đặt được phần mềm AVI ReComp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về AVI ReComp và điều chỉnh kích thước video của mình thành công nhé.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!