Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
600 lượt xem Tran Duc Minh

Top 10 Preset Lightroom free cho Mobile và PC đẹp nhất

Nếu như các bạn sử dụng Lightroom CC cho máy tính hoặc cho điện thoại thì chắc hẳn bạn cũng biết đến Preset Lightroom. Preset hay cài đặt trước là những file cài đặt mà đã được người khác tùy chỉnh màu sắc đẹp và chỉ cần tải xuống, download các preset miễn phí này là đã có thể có được những bức ảnh tuyệt đẹp rồi!

Preset Lightroom miễn phí là một cấu hình cài đặt, được thiết kế để đạt được kiểu dáng hoặc phong cách nhất định cho hình ảnh khi được import. Bạn cài đặt các cài đặt trước vào lightroom của mình và sau đó khi bạn nhấp vào một cài đặt trước cụ thể trong khi ở trong mô-đun phát triển, các cài đặt được xác định trước (đặt trước) sẽ áp dụng cho ảnh đó.

Chỉ với một cú nhấp chuột vào cài đặt trước, ảnh của bạn có thể được thay đổi theo hàng trăm thay đổi được cài đặt trước khác nhau về màu sắc, sắc độ, bóng, độ tương phản, hạt và hơn thế nữa. Vẻ đẹp của việc sử dụng các cài đặt trước là tính nhất quán của phong cách, quản lý thời gian và sự đơn giản mà chúng mang lại cho các phiên chỉnh sửa của bạn.

Hãy cùng Pixwares Việt Nam tham khảo ngay top 10 mẫu preset Lightroom cực đẹp này nhé!

10 Mẫu Preset Lightroom miễn phí cho Mobile và PC đẹp nhất

Các bạn có thể tải ngay Lightroom CC 2021 bản mới nhất tại Chapter3D.com. Đây là một trong những chuyên trang về công nghệ, cung cấp tài nguyên, hình ảnh về nghệ thuật nhiếp ảnh. Ngoài những mẫu Preset Lightroom thì các bạn cũng có thể tìm được cho mình nhiều tài nguyên khác.

Nếu bạn chưa cài phần mềm Lightroom, trang này cũng có hướng dẫn chi tiết cách tải và hướng dẫn cài đặt nhé!

Mẫu Preset Lightroom cho Mobile

Preset Lightroom Mobile #1

preset-lightroom-mobile-1

Bộ preset nhìn khá trong trẻo này phù hợp cho các hoạt động ngoài trời nhìn rất mát mắt và sống động nhé!

Preset Lightroom Mobile #2

preset-lightroom-mobile-2

Đúng như tên gọi của nó Vitamin D giúp cho bức ảnh của chúng ta có một màu trắc tràn đầy năng lượng như vừa uống Vitamin

Preset Lightroom Mobile #3

preset-lightroom-mobile-3

Bộ Preset Tone cam dành cho mobile này là màu sắc mà khá nhiều nguời đang săn lùng đấy nhé!

Preset Lightroom Mobile #4

preset-lightroom-mobile-4

Với màu sắc nóng bỏng và sôi động này rất phù hợp cho những người thích chụp ảnh ngoại cảnh, ảnh chân dung ở những nơi mà màu sắc tối hay đơn sắc

Preset Lightroom Mobile #5

preset-lightroom-mobile-5

Preset lightroom PC tuyệt đẹp dành cho những ai đang đi nghỉ mát!

Preset Lightroom PC số 1

preset-lightroom-pc-so-1

Làm sáng bức ảnh của bạn hơn rất nhiều, thêm độ sáng cho nó và làm mới nó với preset này. Thêm một giai điệu nhẹ nhàng.

Preset Lightroom PC số 2

preset-lightroom-pc-so-2

Với màu sắc tương phản đầy sang trọng thì đây là một preset cực hấp dẫn đấy nhé!

Preset Lightroom PC số 3

preset-lightroom-pc-so-3

Đây là một bộ preset cực nổi bật và đặc biệt phù hợp cho việc chụp chân dung, chụp người trong điều kiện nắng sáng tốt!

Preset Lightroom PC số 4

preset-lightroom-pc-so-4

Hãy tải Preset Lightroom này nó thực sự tuyệt vời nếu ban đầu bạn có một bức ảnh chân dung. Vì vậy, không có đối tượng ở xa để ẩn mà bạn chỉ cần làm nổi bật các sắc thái màu xanh / cam. Bạn cũng có thể thử cài đặt trước này, nếu nền là một màu.

Preset Lightroom PC số 5

preset-lightroom-pc-so-5

Đây là một trong những Preset cam giúp làm nổi màu da lên, đặc biệt nếu mẫu mặc áo tắm màu xanh hoặc cam. Đừng chần trừ hãy tải preset lightroom đẹp này nhé!

Kết luận

Trên đây là những mẫu Preset đẹp nhất mà các bạn có thể tải về để sử dụng trong dịp hè sắp đến. Bạn chỉ cần Import vào Lightroom là dùng  được ngay bởi tác giả đã thiết kế để chỉnh sửa ảnh đơn giản tạo cảm giác tươi sáng, đầy nắng và nhiệt đới cho ảnh du lịch của bạn.

Một mẹo nhỏ nữa là nếu bạn muốn xem một số so sánh trước và sau của các bức ảnh khi sử dụng Cài đặt sẵn Lightroom, bạn có thể xem Cài đặt trước Lightroom dành cho thiết bị di động hoặc Cài đặt trước Lightroom trên máy tính để bàn nhé.

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!