Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
1560 lượt xem Tran Duc Minh

Sửa Lỗi Adobe Photoshop 2022 Wants To Accsess Key “Adobe Licensing Information” In Your Keychain

Dạo gần đây có nhiều bạn dùng Macbook và cài photoshop mới nhất là bản CC 2022 để sử dụng trong các công việc thiết kế ảnh, banner,… Tuy nhiên có nhiều trường hợp bị thông báo Adobe photoshop 2022 wants to accsess key “Adobe Licensing Information” in your keychain sẽ gặp vấn đề đòi nhập mật khẩu Keychain rất phiền phức. Bài viết này của Pixwares sẽ giúp các bạn khắc phục triệt để nhé:

Lỗi Adobe photoshop 2022 wants to accsess key “Adobe Licensing Information” in your keychain là gì?

Dưới đây là lỗi bạn sẽ thấy mỗi khi khởi động Photoshop CC 2022 trên máy Mac

sua loi adobe photoshop 2022 wants to accsess key adobe licensing information in your keychain 1

Hướng dẫn cách khắc phục

SỬA LỖI YÊU CẦU KEYCHAIN PASSWORD KHI MỞ ỨNG DỤNG ADOBE HOẶC ỨNG DỤNG BẤT KỲ.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi Adobe photoshop 2022 wants to accsess key “Adobe Licensing Information” in your keychain này:

Bước 1:

Đầu tiên các bạn nhấn vào Launchpad, tìm và chạy Keychain (Có thể tìm chạy trong Application -> Utilities -> Keychain Access)

Bước 2:

Sau đó vô Menu Keychain Access bên góc trái màn hình -> chọn Preference Nhấn chọn Reset My Default Keychains Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập máy Hiện thông báo bạn nhấn OK là xong Sau đó bạn mở lại các ứng dụng Adobe Photoshop hoặc các ứng dụng khác lên xem có còn bị đòi nhập mật khẩu Keychain nữa ko

Chú ý: Sau khi Reset My Default Keychains nếu bạn nào có đăng nhập tài khoản iCloud trên máy thì sau đó máy sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu iCloud là được. Bạn nào ko đăng nhập iCloud trên máy thì không vấn đề gì.

Chúc các bạn thành công nhé!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!