Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
989 lượt xem Tran Duc Minh

Sửa Lỗi Không đăng Nhập được Call Of Duty Mobile Bằng Facebook

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, trò chơi đầy kịch tính Call of Duty Mobile đã lập nên kỷ lục ấn tượng với hơn 1 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng Android và iOS. Có thể thấy cộng đồng game thủ bị thu hút rất mạnh mẽ bởi tựa game bắn súng này. Tuy nhiên, cũng như những trò chơi khác, nhiều người chơi đã phản ánh rằng họ không thể đăng nhập vào game Call of Duty Mobile bằng tài khoản Facebook.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không đăng nhập được Call of Duty mobile bằng Facebook vô cùng đơn giản. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Với các game thủ cài đặt Call of Duty Mobile VN trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS 13 thì sẽ rất hay gặp phải lỗi đăng nhập bằng Facebook. Dưới đây là các bước đơn giản để khắc phục lỗi từ Pixwares Việt Nam!

Khắc phục lỗi đăng nhập Call of Duty Mobile bằng tài khoản Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng trình duyệt

Trước tiên bạn mở trình duyệt mặc định Safari, vào địa chỉ trang web Facebook https://www.facebook.com/ và đăng nhập tài khoản của mình.

dang-nhap-facebook-bang-trinh-duyet

Bước 2: Tắt hẳn Call of Duty Mobile VN, sau đó khởi chạy lại rồi đăng nhập vào game COD Mobile bằng Facebook

khoi-chay-lai-roi-dang-nhap-vao-game-cod-mobile-bang-facebook

Bước 3: Chọn “Tiếp tục” để đăng nhập game bằng tài khoản Facebook

nhan-tiep-tuc-de-cho-phep-dang-nhap-vao-call-of-duty-mobile-vn-bang-tai-khoan-facebook

Bạn sẽ thấy thông báo hiển thị với nội dung như hình bên dưới. Hãy lưu ý rằng bạn đã đăng nhập Facebook bằng trình duyệt từ trước, bây giờ chỉ việc nhấn “Tiếp tục” để cho phép đăng nhập vào Call of Duty Mobile VN bằng tài khoản Facebook!

Nếu bạn muốn đăng nhập bằng tài khoản Facebook khác cũng trên cùng một thiết bị iPhone, hãy vào Facebook trên trình duyệt Safari để đăng xuất khỏi tài khoản cũ, sau đó đăng nhập tài khoản khác là được nhé!

XEM THÊM: Tải Game Among Us cho PC miễn phí với Giả lập BlueStacks

Khắc phục lỗi Call of Duty Mobile kẹt ở màn hình loading

Nếu bạn đã cố gắng đăng nhập vào Call of Duty Mobile nhiều lần nhưng vẫn mắc lại ở màn hình loading thì hãy thử áp dụng các cách như sau:

khac-phuc-loi-call-of-duty-mobile-ket-o-man-hinh-loading

Khởi động lại thiết bị: Đây là cách khắc phục các vấn đề về phần mềm thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Cập nhật game: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ thì hãy vào kho ứng dụng để cập nhật phiên bản mới nhất của Call of Duty Mobile nhé!

Cập nhật hệ điều hành: Hãy kiểm tra xem hệ điều hành của bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa. Bạn có thể bật chế độ tự động cập nhật ngay khi phiên bản mới nhất khả dụng.

Xóa cache của game: Bạn vào mục Settings trên điện thoại và tìm kiếm ứng dụng Call of Duty Mobile, sau đó xóa bộ nhớ cache của game.

XEM THÊM: Tên game hay Free Fire, Liên Quân, PUBG Mobile…

Lời kết

Như vậy là bạn đã nắm được cách sửa lỗi không đăng nhập được Call of Duty mobile bằng Facebook rồi đấy! Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể trải nghiệm những giây phút thú vị với Call of Duty Mobile cùng bạn bè rồi! Pixwares chúc bạn thành công!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!