Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
652 lượt xem Tran Duc Minh

Download PolyWorks Metrology Suite 2020 – Phần Mềm đo Lường 3D

Một trong những phần mềm không thể thiếu đối với các quy trình sản xuất công nghiệp là PolyWorks Metrology Suite 2020. Không chỉ hỗ trợ người dùng trong việc đo lường 3D, PolyWorks còn giúp tăng năng suất làm việc và tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trong bài viết hôm nay thủ thuật công nghệ Pixwares sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết về phần mềm cũng như link download PolyWorks Metrology Suite 2020 – phần mềm đo lường 3D miễn phí. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Link download PolyWorks Metrology Suite 2020 – phần mềm đo lường 3D

Tiếp theo bạn có thể download PolyWorks Metrology Suite 2020 – phần mềm đo lường 3D theo các đường link dưới đây kèm pass giải nén.

Bên trong file cài đặt được tải về sẽ đính kèm tệp hướng dẫn cài đặt chi tiết có tên là Readme.txt. Các bạn hãy theo dõi và thực hiện đúng theo hướng dẫn để cài đặt thành công nhé.

PolyWorks Metrology Suite 2020 là gì?

InnovMetric PolyWorks Metrology Suite 2020 là phần mềm cung cấp cho người dùng một môi trường kỹ thuật số đo lường 3D thông minh và chuyên nghiệp. Công cụ này cho phép bạn thực hiện tất cả các hoạt động trong sản xuất công nghiệp từ quy trình đo lường 3D, thiết kế sản phẩm cho đến bước cuối cùng là lắp ráp.

Công nghệ đo lường 3D được đưa vào quy trình sản xuất giúp tối ưu hóa năng suất làm việc, chất lượng của sản phẩm cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp.

polyworks-metrology-suite-2020-la-gi

Bên cạnh đó, với chương trình này bạn và đồng nghiệp có thể làm việc trong một môi trường và quy trình chung duy nhất. InnovMetric PolyWorks Metrology Suite 2020 hỗ trợ bạn kết nối với các đơn vị có liên quan trong một dự án.

Bạn có thể dễ dàng cấp quyền truy cập vào chi tiết của phép đo 3D cho nhà thiết kế, khách hàng hoặc đồng nghiệp của mình. Qua đó giúp các đơn vị có thể nắm bắt và kiểm soát quá trình thiết kế và sản xuất sản phẩm.

innovmetric-polyworks-metrology-suite-2020

Khi cài đặt chương trình này bạn sẽ nhận được 2 thành phần chính. Một là PolyWorks Inspector, đây là hộp công cụ đáp ứng đúng tiêu chuẩn công nghiệp về phép đo 3D trong quá trình thiết kế, lắp ráp và kiểm tra sản phẩm. Phần còn lại là PolyWorks Modeler được sử dụng trong thiết kế mô hình và là công cụ giao tiếp giữa mô hình kỹ thuật số và các phần mềm khác như CAD hoặc CAM.

Các tính năng chính của PolyWorks Metrology Suite 2020

Vậy với PolyWorks Metrology Suite 2020 bạn có thể làm gì? Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm này:

 • Môi trường kỹ thuật số đo lường 3D thông minh và chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ thực hiện tất cả các công việc sản xuất trong hoạt động công nghiệp.
 • Thiết bị đo 3D hoàn chỉnh, đúng tiêu chuẩn công nghiệp.
 • Kết nối các đơn vị liên quan đến dự án, giữa nhà thiết kế và khách hàng.
 • Phân tích chiều 3D, kiểm soát quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.
 • Hỗ trợ thực hiện các hoạt động kiểm tra trong một quy trình làm việc chung.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt PolyWorks Metrology Suite 2020

Trước khi tiến hành tải và cài đặt phần mềm, bạn cần kiểm tra hệ thống máy tính của mình đã đáp ứng những yêu cầu dưới đây hay chưa.

 • Hệ điều hành: Windows 7 bản 64bit, 8.1 hoặc 10
 • Bộ vi xử lý: chip Dual-core CPU
 • Dung lượng RAM: 4GB
  Dung lượng ổ cứng còn trống: tối thiểu 1.6GB
 • Cards đồ họa: Card đồ họa OpenGL chuyên nghiệp, được tăng tốc phần cứng (chẳng hạn như card NVIDIA Quadro series) được trang bị bộ nhớ 512MB.

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài đặt InnovMetric PolyWorks MS 2020 Win64/ Đóng chương trình sau khi kết thúc thiết lập!

2. Sao chép “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” vào máy tính, chạy nó và
xác nhận để thêm thông tin vào Windows Registry

3. REBOOT máy tính !!!

4. Ghi đè bản gốc <thư mục chương trình PolyWorks MS 2020> (theo mặc định C: \ Program Files \ InnovMetric \ PolyWorks MS 2020)

5. Chạy với tư cách Quản trị viên <Thư mục chương trình PolyWorks MS 2020> \ bin \ server_install.bat  và đợi cho đến khi máy chủ cấp phép sẽ được cài đặt và khởi động

6. Khởi động PolyWorks> Công cụ> Quản lý Giấy phép IMkey> Phím nổi> Máy khách> đầu vào cho Máy chủ cấp phép Tên: 23100 @ localhost> Áp dụng

7. Đóng Quản lý Giấy phép IMket

8. Thưởng thức

Lưu ý: nếu cần để dừng và xóa chạy máy chủ cấp phép:

<Thư mục chương trình PolyWorks MS 2020> \ bin \ server_remove.bat

Kết luận

Trên đây là giới thiệu chi tiết cũng như link download PolyWorks Metrology Suite 2020 – phần mềm đo lường 3D hoàn toàn miễn phí. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm PolyWorks Metrology Suite 2020 và cài đặt thành công.

Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè xung quanh nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!