Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
599 lượt xem Tran Duc Minh

Get Link Là Gì? Tổng Hợp Những Website Chuyên Get Link Fshare Tốt Nhất 2022

Bạn là người yêu thích phim Hàn? Bạn mong muốn tải được các tập phim về máy để xem dần. Hoặc nói cách khác, bạn là chủ phòng game, lúc nào cũng phải cập nhật game mới và tải chúng về máy.

Vậy làm thế nào để tải xuống khi dung lượng của những tập tin này là quá lớn?

Đừng lo đã có getlink Fshare nhé! Công cụ với tính năng hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình tải các phần mềm, tài liệu có dung lượng lớn.

Vậy Get Link Fshare là gì? Ưu nhược điểm Fshare ra sao? Hãy cùng pixwares.com tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này nhé.

Get link Fshare là gì? Tại sao cần thực hiện get link?

Get link Fshare là gì?

Đó là một công cụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nó giúp người dùng trong quá trình tải các phần mềm, tài liệu hoặc các bộ phim có dung lượng lớn. Được tải xuống với tốc độ cao nếu được lưu tại Fshare.

Vậy Fshare là gì?

Fshare là một mạng xã hội sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing). Nó dùng để lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu trực tuyến. Fshare được phát triển đồng thời được quản lý bởi Công ty cổ phần Viễn thông FPT Telecom.

Khi bắt đầu sử dụng bạn cần đăng ký tài khoản. Bạn sẽ được tặng 50GB dung lượng lưu trữ để sử dụng với tốc độ tải và chia sẻ dữ liệu cao.Thế nhưng nói nôm na lại thì đây là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trả phí. Hay cách gọi khác là Get Link Freemium (miễn phí các dịch vụ cơ bản, tính phí các dịch vụ nâng cao).

Tại sao cần thực hiện get link Fshare?

Fshare là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trả phí. Tối đa 5 lượt/1 ngày. Mặt khác bị giới hạn tốc độ và thường xuyên bị đứt quãng trong quá trình tải.

Nếu muốn tải về các file có dung lượng lớn (trên 1GB). Chẳng hạn như file cài đặt Office, file iOS Windows hoặc tựa game có cấu hình cao, thì bạn cần phải mua tài khoản VIP. Vì vậy Get link Fshare sinh nhằm giúp bạn tải dữ liệu với tốc độ cao. Đồng thời không bị giới hạn về băng thông. Không bị ràng buộc phải nạp tiền vào để mua.

Getlink Fshare 2022 – Danh sách những website Get Link Fshare uy tín cho bạn

Các trang Get Link Fshare 2022 sau đây sẽ giúp bạn tải các dữ liệu về máy nhanh nhất và quan trọng nhất là miễn phí. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian tải số lượng nhiều dữ liệu online hơn.

Fshare.ga

Giới thiệu công cụ get link fshare miễn phí tốt nhất hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 • Fshare.ga là một công cụ miễn phí dùng để getlink từ fshare kéo về Onedrive (và hiện tại đã đưa hẳn sang Google Drive) và từ đây mọi người có thể tải file miễn phí, nhanh chóng.
 • Thao tác sử dụng đơn giản, thuận tiện, phục vụ cho nhu cầu tải file lớn.
 • Theo như admin, công cụ này được một số mạnh thường quân đóng góp kinh phí mua Fshare code nên trước khi tải file, các bạn vui lòng dành ít phút xem hướng dẫn để ghé thăm qua website của họ chút xíu nhé, đây là niềm vui nho nhỏ nhưng là động lực lớn với các mạnh thường quân.
 • Trong tương lai, admin trang này sẽ cấp thêm tài nguyên miễn phí gồm Canva Edu/Pro, Keywordtool.io, Flickr,… để các bạn thoải mái sử dụng. Bạn có thể dùng getlink trực tiếp ở dưới đây:

Linksvip.net

Đây được đánh giá là website get link fshare cũng khá ổn. Linksvip được đánh giá ổn định để getlink fshare với trang web này. Tuy nhiên nhiều lúc không ổn định bởi quảng cáo rút gọn link khá nhiều và đôi khi không tải được file.

Bước 1 : Truy cập website linksvip.net dán link fshare vào khung “Sao chép địa chỉ tải về vào đây | Mật khẩu nếu có”

Tại đây Hệ thống tự động getlink FShare đã dán.

getlink fshare

Bước 2: Bấm tải xuống để tải tập tin khi getlink FShare tốc độ cao

getlink fshare 1

Bước 3: Đợi hệ thống khởi tạo link tải về dạng rút gọn link nhé

Bước 4 : Xác nhận Tôi không phải người máy >> Continue >> Get Link.

Link mới hiển thị ra bạn bấm vào Download Now để tải về máy của mình.

getlink fshare 2

Đây được đánh giá là website mà get link FShare VIP miễn phí. Nó được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn dùng để tải file bằng FShare VIP khi không có tài khoản trả phí nhé.

Getlinkfshare.com

Get link Fshare chỉ hỗ trợ Get link thôi do đó tốc độ xử lý rất nhanh. Bạn sẽ không cần xem quảng cáo khi sử dụng trang web này. Sử dụng Get Link 4share là điều rất ư cần thiết.

Bước 1: Dán link Fshare vào ô địa chỉ và bấm Get Link.

getlink fshare 3

Bước 2: Sau khi xử lý Get link chỉ cần nhấn vào nút Download Now là OK.

getlink fshare 4

VnLink.net

Bước 1: dán link đang cần Get link vào ô Nhập link cần get => Sau đó bạn hãy bấm chọn Get Link.

getlink fshare 5

Bước 2: bấm chọn Tải Xuống. Cùng lúc đó, bạn sẽ thấy danh sách link có liên quan được hiện ra trên màn hình.

getlink fshare 6

Getlinks.vn

Đây là địa chỉ web có độ uy tín cao đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Bước 1: truy cập vào địa chỉ trang web bên trên và sau đó chọn GetLink Miễn phí Dùng thử.

getlink fshare 7

Bước 2: hãy nhập địa chỉ email của mình vào ô email nhận link để sau khi hệ thông get link xong sẽ gửi link đã get về mail cho bạn.

Ngoài ra chúng ta còn có những website getlink fshare/Leech link Fshare VIP uy tín khác sau:

 • https://ytop1.com/vi210/getlink
 • https://mylinksite.com/
 • https://j2team.anlink.top/get-link-fshare/
 • https://getlink.pro/getlink/
 • https://getlink.vsoftware.info/
 • https://getlinkaz.com/
 • http://getlink.vaphim.com/
 • http://get.zicdu.net/
 • http://getlink.tranvu.info/
 • http://taiphimhd.net/get-link.html
 • http://getlinkpro.net/
 • http://getlinkfs.com/getlink-fshare/
 • http://taive.cf/
 • http://www.linkvip.info/

Có nên get link Fshare miễn phí hay không?

Trên đây là những cách get link miễn phí. Nhưng làm vậy có thực sự tốt cho máy của bạn. Sau đây sẽ là những ưu và nhược điểm của việc dùng miễn phí dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Ưu điểm của việc Get link Fshare miễn phí là gì?

Như chúng ta đã biết ở trên các dữ liệu trên Fshare muốn tải về thì có 2 phương thức: việc tải miễn phí với tốc độ bình thường và tải tốc độ cao với tài khoản VIP.

Đối với tài khoản VIP, bạn cần phải trả phí để lựa chọn các gói VIP. Bạn được phép tải file có dung lượng lớn về máy với tốc độ khá cao không cần phải mua các gói VIP hay trả bất kỳ một khoản phí nào.

Nhược điểm của việc Get link Fshare miễn phí

Nhược điểm lớn nhất là có thể bị giới hạn lưu lượng hoặc số lượng file. Quá trình kiểm duyệt tài liệu cực kỳ nghiêm ngặt. Nó khiến cho việc tải hay chia sẻ ứng dụng rất hạn chế. Hơn nữa nó kèm nhiều quảng cáo, có thể bị gián đoạn. Việc Get link miễn phí không đảm bảo thành công 100%.

Mặt khác việc Get link free từ các trang không rõ nguồn gốc sẽ gây ra rủi ro đến các dữ liệu, thông tin bảo mật trên máy tính của bạn. Hiện nay Fshare cũng ngày càng đẩy mạnh kiểm duyệt, kiểm soát đồng thời vô hiệu hóa các trang web hỗ trợ Get link miễn phí.

Kết

Qua bài viết trên bạn đã hiểu hơn về get link, getlink Fshare rồi chứ? Đó là những cách Get Link Fshare đơn thuần nhất mà thủ thuật phần mềm pixwares chia sẻ tới các bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!