Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
149 lượt xem Tran Duc Minh

Toán cho bé vào lớp 1 – Bám sát chương trình lớp 1 của BGD

Toán cho bé vào lớp 1 được soạn theo chương trình lớp 1 của BGD, trong tập Học Toán Lớp 1 này sẽ bao gồm các kiến thức về các dạng nhận biết về các chữ số, so sánh số lượng, sắp xếp các dãy số, nhận biết hình học, thực hiện các phép tính cộng trừ trong phạm vi từ 1 đến 10,… và có đầy đủ các dạng bài tập với các hình minh hoạ sinh động để bé có thể hứng thú trong việc học mà không bị nhàm chán. Các dạng bài tập được trình bày theo dạng toán tư duy nên các bé sẽ dễ dàng học tập tốt hơn để chuẩn bị những kiến thức cần thiết khi bước vào năm học mới 2024 – 2025 được tốt nhất.

Nhận biết nhiều hơn, ít hơn

Kiến thức cần nhớ:

👦 Nam có 3 quả cam 🍊

👧 Hà có 4 quả táo 🍎

➡️ Số quả táo 🍎 nhiều hơn số quả cam 🍊

Hoặc

➡️ Số quả cam 🍊 ít hơn số quả táo 🍎

Nhận biết hình học

Kiến thức cần nhớ:

Nhận biết các số từ 0 đến 10

So sánh số

Bé hơn – Dấu <

Lớn hơn – Dấu >

Bằng nhau – Dấu =

Thực hiện các phép tính cộng, trừ trong phạm vi từ 1 đến 10

Bài tập cho tất cả các dạng bài

Tải tài liệu, bài tập toán tiền tiểu học miễn phí

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!