Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm tốt nhất của Pixwares.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Tên phần mềm" + "Pixwares". (Ví dụ: Autocad 2020 Pixwares). Tìm kiếm ngay
420 lượt xem Tran Duc Minh

[Tips] Mở Khóa Facebook Do Share Link “Vi Phạm Tiêu Chuẩn Cộng đồng”

Từ hôm qua đến nay cả cộng đồng người dùng Facebook xôn xao khi nhiều acc facebook của chính mình, người thân, bạn bè bị khóa do share link, clip “nóng” qua nền tảng Messenger hoặc các post stt trên tường cá nhân.

Dù là hành động share link, share clip là vô tình hay cố ý nhưng với sự bảo vệ nghiêm ngặt của chính sách Facebook đã mạnh tay khóa rất nhiều account Facebook (acc chính chủ, lâu năm hoặc acc clone) là điều dễ hiểu khi mà MXH này dần thắt chặt vấn đề nhạy cảm, vi phạm chính sách cộng đồng để hướng đến môi trường sạch và an toàn cho mọi người.

Bài viết này Pixwares sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại acc Facebook bị khóa do share link, phát tán clip và hiện thông báo lock tài khoản 30 ngày. Hy vọng các bạn đã lỡ thì lần sau đừng vi phạm nữa nhé! Ít nhất hãy là người văn minh, lịch sự khi sử dụng Facebook.

Thông báo “Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng” và có nguy cơ bị xóa vĩnh viễn

Khoảng 23 giờ ngày 17/8 hầu hết tài khoản Facebook bỗng dưng bị khóa do “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng” và có nguy cơ bị xoá vĩnh viễn là do đã cố tình chia sẻ link một clip “nhạy cảm” về trẻ em (kể cả qua tin nhắn cá nhân) cho người khác.

Quy định của Facebook cấm các hành vi lan truyền hình ảnh khỏa thân, đồi trụy, hoạt động tình dục và đặc biệt nhấn mạnh vào việc bảo vệ trẻ vị thành niên. Chính vì vậy, dù trước đây đã không ít lần mạng xã hội lớn nhất thế giới quét nội dung vi phạm, lần truy quét này trở nên nghiêm trọng, mạnh tay hơn vì liên quan tới trẻ em.

Và đây là hình ảnh ví dụ một tài khoản Facebook bị khóa

thong-bao-vi-pham-tieu-chuan-cong-dong-va-co-nguy-co-bi-xoa-vinh-vien

Khác với nhiều trường hợp khác có thể gần như bị khóa vĩnh viễn mà bạn không hề có cơ hội “kháng cáo” để lấy acc về được. Mà lần này Facebook lại cho cơ hội chủ tài khoản có thời gian 30 ngày để khiếu nại quyết định như trên.

Trong thời gian này, đương nhiên các acc facebook nào vi phạm sẽ không thể sử dụng được (không cho phép đăng bài hoặc tương tác với bạn bè) và đồng thời bị ẩn (người khác không thể tìm thấy). Sau thời hạn 30 ngày trên nếu không tiến hành khiếu nại, Facebook sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản. (Lưu ý dù là acc lâu năm, acc có tích xanh hay acc clone cũng “không có cơ hội” về lại nhé)

Hướng dẫn kháng nghị lấy lại acc facebook

LƯU Ý QUAN TRỌNG: việc lấy lại Facebook nên tự làm bởi nếu giao thông tin cho người khác làm hộ có thể khó có cơ hội khiếu nại thành công bởi hệ thống sẽ nhận dạng được thiết bị lạ cũng như địa chỉ IP không trùng khớp với lưu trữ từ lịch sử phiên đăng nhập trước đây.

Cách 1: Lấy lại acc Facebook thông qua giấy tờ tùy thân

Bước 1:

Sử dụng thiết bị thường xuyên sử dụng Facebook (smartphone, laptop, máy tính bảng) thông qua mạng 3G chọn “Phản đối quyết định”

Bước 2:

Upload lên giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư, Thẻ căn cước, Bằng lái xe,… đại loại là giấy tờ có ảnh 3×4)

Bước 3:

Dùng 1 điện thoại hoặc đại loại gì đó chụp hình được, chụp 1 kiểu ảnh cầm giấy tờ để nhân viên Facebook xác minh bạn là người thật

cach-1-lay-lai-acc-facebook-thong-qua-giay-to-tuy-than

Bước 4:

Đợi 3-4 ngày để nhân viên Facebook xử lý trường hợp của bạn!

Nếu trường hợp không được mở, các bạn làm cách 2 như sau:

Cách 2: Lấy lại nick Facebook bị khóa đảm bảo 100% thành công!

Bước 1:

  • Tạo 1 accout mới trên trình duyệt Google Chorme
  • Đổi IP mạng hoặc vào Wifi hàng xóm

Bước 2:

Kháng nghị mở khóa thông qua 2 link dưới đây. Đây là link kháng nghị mở khóa tài khoản Facebook hiện được xem là “ổn nhất” hiện tại:

Bước 3:

  • Điền đầy đủ thông tin,
  • Email tài khoản, Số điện thoại, câu kháng nghị

Lưu ý chỗ Mô tả vấn đề mấy ông mấy bà nhớ nói cho thật tâm xíu nhé (vì người xem là người thật – nhân viên của Facebook nên mấy ông đừng viết qua loa kẻo nó ghét nó khóa luôn thì “mùa quýt” acc mới về). Đại loại có thể là lựa vài lý do như: con cái, cháu chắt chút chít mượn máy chơi game nhưng dùng nhưng click bậy bạ vào link, nói chung là cứ thật tâm là được nhé!

lay-lai-nick-facebook-bi-khoa-dam-bao-100-thanh-cong

Bước 4:

Chờ tài khoản được cấp quyền xác thực

Bước 5:

Mở khóa thành công! 

Lưu ý acc facebook mấy ông bà lấy về được thì khoan hẵn khoe hay post stt nha. Không khẻo lại bị bạn bè nó “troll” thì khổ =))

Cách 3: New cập nhập

Cách này Ad vừa được 1 bạn giấu tên share, mọi người làm theo nhé!

Kháng 282 tút 1:

  • Ních facebook ( chính chủ ) ( Mail gốc, sđt, cmnd)
  • Điện thoại gốc (user agnet gốc)

Bước 1:

Vào safari hoặc trình duyệt gốc của điện thoại. ( yêu cầu chạy trên nền tảng 3G, 4G, 5G)

Bước 2:

Đăng nhập nick Facebook tội lỗi đêm qua vào. =))

Bước 3:

Ra nhìn gương tự sướng một mình với cmnd.

Bước 4:

Đi pha trà uống cà phê chờ mail Facebook trả về.

Bước 5:

Chờ đủ 24h log lại tài khoản FB hoặc vào mail kiểm tra.

XEM THÊM: Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa vĩnh viễn – 100% thành công

Cách 4: New cập nhập (Đã test OK)

  • Ních facebook ( chính chủ ) ( Mail gốc, sđt, cmnd)
  • Đăng nhập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641 đá mail ra gốc ra
  • Điện thoại gốc 4g lên + thêm mail gửi cmnd và đợi thời gian về tùy độ đẹp trai của anh CMND.

Tạm kết:

Như vậy là Pixwares đã hướng dẫn mọi người cách lấy lại tài khoản Facebook do share link “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng” rồi. Nên nhớ đừng bao giờ click, chia sẻ những thông tin sai phạm như K-hiêu dam, kh-ung b-ố, chống đối, sai lệch,… vi phạm pháp luật trên FB nói chung hay tất cả nền tảng khác nói riêng.

Vì để bảo vệ tài khoản của bạn, nhưng cũng là giáo dục cho người khác chung tay làm cho môi trường MXH ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn nhé!

Thông báo chính thức: Hiện có nhiều bạn chưa biết cách cài các phần mềm cho máy tính, có thể liên hệ cho Fanpage hỗ trợzalo chính thức.

Chúng mình chỉ support cho những bạn tải phần mềm/app từ website này. Các bạn nên cân nhắc không nên tìm những phần mềm không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!