Paolo Maldini LH – Thủ lĩnh huyền thoại của AC Milan

Nhắc đến nền bóng đá Italia, chắc hẳn ai cũng phải nể phục triết lý cùng lối đá phòng ngự Catenaccio. Và Paolo Maldini chính là cầu thủ một hậu vệ huyền thoại mà mà đất nước Ý đã sản sinh ra. Và cũng là nhân tố cực kỳ quan trọng trong hàng phòng ngự mạnh nhất trong lịch sử của AC Milan.

Đến với tựa game Fo4, chúng ta lại một lần nữa được nhìn thấy những bước chạy của ông. Những cái bức tốc mạnh mẽ, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời mà nhà phát hành Garena đã tái hiện song song với những mùa HOT, NHD, TC… và giờ đây cũng cùng chúng tôi Review Paolo Maldini LH – Loyah Hero ông sẽ thể hiện như thế nào nhé:

Có thể bạn cần xem:

Paolo Maldini LH – Thủ lĩnh của Milan

Tóm tắt sự nghiệp

Paolo Maldini là một huyền thoại người Ý anh thi đấu ở vị trí hậu vệ trái và cả trung vệ cho duy nhất 1 câu lạc bộ AC Milan, tình yêu chung thuỷ của dòng họ Maldini.

paolo-maldini-hau-ve-xuat-sac-nguoi-y
Paolo Maldini – Hậu vệ huyền thoại của AC MiLan và tuyển Italia. Ảnh VTC

Anh luôn là chốt chặn vững chắc, chỗ dựa tinh thần cho toàn đội, luôn thi đấu điềm tĩnh và đã nâng tầm phòng ngự lên một tầm cao nghệ thuật mà với nhiều người khái niệm nghệ thuật chỉ có ở trên tuyến trên. Anh thuận chân phải và thi đấu tốt bằng cả 2 chân do tập luyện cả chân trái.

Thể hình – Thể lực

Sinh ngày: 26/6/1968
Cao 186cm – Nặng 77kg – Thể hình nhỏ.

Review P. Maldini LH trong ingame FO4:

review-p-maldini-lh-trong-ingame-fo4

Điểm mạnh:

  • Tốc độ: Được cải thiện hơn mùa HOT khá nhiều, Nói chung Maldini mùa nào cũng nhanh nhưng mùa LH là môt sự nâng cấp vượt bậc hơn.
  • Tắc bóng: Rất tinh tế và cực kì chuẩn xác ít bị ăn thẻ và bị phạt, Maldini LH vào bóng vừa đủ độ rát không quá cục súc mà rất tinh tế chọc chân lấy bóng.
  • AI cực kì thông minh: Maldini mùa nào cũng khôn như nhau :)). Luôn bọc lót cực kì tốt và chuẩn xác.
  • Không chiến: Thỉnh thoảng phạt góc cũng đánh đầu tốt và gây nguy hiểm cho đối phương.
  • Buff team color: AC Milan, Italya.

Điểm hạn chế:

+ Chống bóng bổng hơi tù: với các cầu thủ như Klose, Ibrahimovic, Lukaku thì tỉ lệ thắng 40/60 còn các con hàng khác là 50/50.

* Đánh giá tổng quát: Con hàng Maldini LH là con hàng xứng đáng với số tiền và đáng để anh em nâng cấp.
Đánh giá 9/10.

Viết bài: Nguyễn Hải Hoàng. Tổng hợp: Trần Đức Minh

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *